Câu hỏi Thường gặp & Hơn thế nữa

Nhận trợ giúp với tài khoản của bạn hoặc duyệt câu trả lời về các thị trường và sản phẩm cụ thể.

Tất cả Chủ đề

Giao dịch

Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách nào?
Có bất kỳ hạn mức nạp tiền và rút tiền nào mà tôi cần phải biết không?
Tôi có thể nạp tiền bằng đồng tiền nào?
Mất bao lâu để xử lý yêu cầu nạp tiền của tôi?
Tôi có thể nạp tiền bằng phương thức không do tôi đứng tên không?
Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng không?
Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua ví ảo không?
Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua điện chuyển khoản ngân hàng không?
Tại sao số tiền được phản ánh trong tài khoản của tôi ít hơn số tiền nạp của tôi?
FXGT.com có tính phí nạp tiền không?
FXGT.com có tính phí rút tiền không?
Làm cách nào để chuyển tiền từ tài khoản giao dịch này sang tài khoản giao dịch khác?
Có bất kỳ hạn chế nào đối với chuyển tiền nội bộ không?
Tôi có thể chuyển tiền vào Ví điện tử khi tôi có các vị thế mở không?
Mất bao lâu để xử lý yêu cầu chuyển tiền nội bộ?
Tôi có thể rút tiền khỏi tài khoản của mình bằng cách nào?
Mất bao nhiêu thời gian để xử lý một giao dịch rút tiền?
Tôi có thể rút tiền bằng phương thức khác với phương thức tôi đã sử dụng để nạp tiền không?
Nếu tôi kiếm được lợi nhuận, tôi có thể rút số tiền đó qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của mình không?
Tôi đã yêu cầu rút tiền bằng thẻ tín dụng của mình nhưng chỉ nhận được một phần số tiền đó và phần còn lại được trả lại vào ví của tôi. Tại sao yêu cầu này đã được phê duyệt một phần?
Đôi khi, khi tôi nạp tiền bằng tiền điện tử, tôi nhận thấy rằng số tiền nhận được nhỏ hơn số tiền nạp. Tại sao lại như vậy?
Tôi phải làm gì nếu tôi muốn hủy yêu cầu rút tiền của mình?
ID Giao dịch/TxID trong giao dịch Tiền điện tử là gì?
Làm cách nào để kiểm tra ID giao dịch (TxID) của khoản tiền nạp hoặc rút tiền điện tử?
Thẻ đích là gì?
Bạn sử dụng mạng nào để giao dịch USDT?
Tôi có thể tìm thông tin về nạp tiền và rút tiền ở đâu?
Tôi có thể xem chi tiết nạp tiền/rút tiền/chuyển tiền và lịch sử của mình ở đâu?
Tôi có thể nạp tiền hoặc rút tiền từ tài khoản công ty sử dụng phương thức thanh toán dưới tên tài khoản cá nhân của mình không?

Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách nào?

Để nạp tiền, trước tiên bạn phải đăng nhập vào Cổng thông tin Khách hàng và làm theo các bước bên dưới: 

 1. Nhấp vào nút 'Nạp tiền' trên bảng điều khiển  
 2. Chọn Tài khoản Giao dịch bạn muốn nạp tiền 
 3. Chọn phương thức nạp tiền yêu thích của bạn 
 4. Chọn đồng tiền ưa thích của bạn và hoàn thành các trường bắt buộc
 5. Hoàn thành mọi bước bổ sung theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mà bạn đã chọn 

Có bất kỳ hạn mức nạp tiền và rút tiền nào mà tôi cần phải biết không?

FXGT.com muốn mang đến cho khách hàng của mình cơ hội giao dịch theo cách của họ, với thời hạn của riêng họ. Đây là lý do chúng tôi cung cấp hàng loạt phương thức nạp tiền và rút tiền, bao gồm thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, ví tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng và nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác.

Có một số ngưỡng nạp tiền tối thiểu nhất định sẽ áp dụng cho từng phương thức để tránh mất tiền. Nói chung, cách tốt nhất là rút tiền nạp bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng trước, để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn và tránh hết hạn giao dịch.

Các phương thức nạp tiền và rút tiền khác nhau giữa các khu vực khác nhau và các hạn mức có thể khác nhau dựa trên phương thức thanh toán. Bạn có thể truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền để biết thêm chi tiết.

Tôi có thể nạp tiền bằng đồng tiền nào?

Bạn có thể xem các đồng tiền tài khoản sẵn có cho từng loại tài khoản trong các trang Loại Tài khoản Giao dịchNạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Vui lòng lưu ý rằng các đồng tiền nạp tiền khả dụng khác nhau tùy thuộc vào khu vực của khách hàng.

Mất bao lâu để xử lý yêu cầu nạp tiền của tôi?

Thời gian xử lý nạp tiền khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của từng phương thức thanh toán trên trang Nạp tiền & Rút tiền.

Nếu thông tin bổ sung cần được xác minh, có thể mất nhiều thời gian hơn để được phản ánh.

Tôi có thể nạp tiền bằng phương thức không do tôi đứng tên không?

Công ty không chấp nhận thanh toán từ bất kỳ Bên thứ ba nào. Thanh toán có thể được thực hiện từ tài khoản ngân hàng và/hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và/hoặc Ví điện tử được đăng ký dưới tên khớp với tên của chủ sở hữu tài khoản đã đăng ký với chúng tôi.

Khách hàng phải gửi giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản cho từng phương thức nạp tiền bằng đồng tiền pháp định. Bạn có thể gửi giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu thông qua Cổng thông tin Khách hàng, trong 'Cài đặt' và sau đó là 'Ví Đồng tiền pháp định'.

Chúng tôi có thể dành một khoảng thời gian để bạn thu thập và tải lên tất cả giấy tờ của mình sau khi giao dịch hoàn tất. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi vẫn bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của mình, thực hiện bất kỳ hành động nào mà chúng tôi thấy phù hợp, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chặn hoàn toàn quyền truy cập vào cơ sở giao dịch trực tuyến của chúng tôi, chặn và/hoặc thu hồi mã truy cập của bạn và/hoặc chấm dứt quyền truy cập tài khoản của bạn, nếu bạn không tải giấy tờ của mình lên.

Trong những trường hợp này, chúng tôi có quyền thu giữ bất kỳ khoản lợi nhuận và/hoặc doanh thu nào được tạo ra trực tiếp hoặc gián tiếp bằng cách thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch bị cấm nào như vậy và chúng tôi sẽ có quyền thông báo cho bất kỳ bên thứ ba nào quan tâm về việc bạn vi phạm điều khoản này. Bất kỳ lệnh đang hoạt động nào được liên kết với cùng một thẻ tín dụng và/hoặc tài khoản gian lận cũng sẽ bị hủy ngay lập tức.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng không?

Nếu bạn chọn nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau sau khi giao dịch hoàn tất:

Hình ảnh rõ ràng mặt trước và mặt sau của thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hiển thị các thông tin sau để xác minh tài khoản thanh toán của bạn:

 • Tên chủ thẻ (tên trên thẻ phải trùng với tên chủ tài khoản)
 • Tên của ngân hàng phát hành
 • 4 chữ số cuối của số thẻ (4 chữ số đầu tiên hiển thị cũng được chấp nhận)
 • Ngày hết hạn của thẻ
 • Chữ ký của chủ thẻ

Vui lòng lưu ý rằng CVC/CVV và các chữ số khác ngoài 4 chữ số cuối của thẻ của bạn phải được ẩn vì mục đích bảo mật. Một ví dụ sẽ được cung cấp trong quá trình nạp tiền qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng thông qua Cổng thông tin Khách hàng.

Nếu tên được ghi trên thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng không khớp với tên của chủ tài khoản Giao dịch Live, khoản nạp của bạn sẽ bị từ chối và tiền sẽ được trả lại nguồn ban đầu.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng thẻ vô danh, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua ví ảo không? / Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua ví ảo không?

Nếu bạn chọn nạp tiền bằng ví ảo, hãy đảm bảo rằng địa chỉ email được sử dụng trong Ví điện tử giống với địa chỉ bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản giao dịch Live của mình, để kích hoạt xác minh tự động.

Một số ví tiền ảo có thể yêu cầu các bước bổ sung, và sẽ có hướng dẫn rõ ràng trong Cổng thông tin Khách hàng.

Nếu địa chỉ email của ví ảo không khớp với địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản sau khi giao dịch hoàn tất, bằng cách gửi cho chúng tôi bản sao kê hoặc ảnh chụp màn hình tài khoản ví ảo của bạn, trong đó tên khớp với tên của tài khoản đã đăng ký với chúng tôi.

Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ không thể rút tiền của mình cho đến khi bạn cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ và chúng được chúng tôi chấp thuận.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua điện chuyển khoản ngân hàng không?

Nếu bạn chọn nạp tiền qua điện chuyển khoản ngân hàng, sau khi bạn hoàn thành các bước được nêu trong Cổng thông tin Khách hàng, bạn sẽ được cung cấp tất cả chi tiết về tài khoản ngân hàng của chúng tôi cùng với mã/số tham chiếu.

Bạn phải bao gồm mã tham chiếu này trên khoản nạp tiền của mình khi bạn yêu cầu chuyển tiền, để nhóm Hỗ trợ Tác nghiệp của chúng tôi sẽ được thông báo về việc chuyển tiền của bạn.

Chuyển khoản ngân hàng thường được xử lý tối đa 5 ngày làm việc kể từ ngày tiền được gửi. Có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào ngân hàng bạn đã sử dụng.

Vui lòng lưu ý rằng tên được ghi trong tài khoản ngân hàng phải khớp với tên của chủ tài khoản Giao dịch Live.

Nếu mã tham chiếu không được cung cấp, chúng tôi có thể không đối sánh được khoản nạp vào tài khoản của bạn và tiền của bạn có thể chậm phản ánh. Thời gian xử lý có thể lâu hơn nếu chúng tôi cần yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ thông tin bổ sung nào về tiền nạp của bạn.

Tại sao số tiền được phản ánh trong tài khoản của tôi ít hơn số tiền nạp của tôi?

Lý do bạn không thể thấy số tiền nạp thực tế được phản ánh trong tài khoản của mình có thể là do các khoản phí bổ sung từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hoặc ngân hàng của bạn. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình để biết thêm thông tin.

FXGT.com có tính phí nạp tiền không?

FXGT.com nhằm mục đích cung cấp quyền tự do lựa chọn, đổi mới và minh bạch. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nạp tiền nào mà không cho bạn biết trước và không có sự đồng ý của bạn.

Vui lòng lưu ý rằng trong trường hợp chuyển khoản ngân hàng và nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, các ngân hàng và/hoặc cơ quan xử lý có thể áp dụng các khoản phí của riêng họ. Những điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng / cơ quan xử lý thanh toán và số tiền được nạp.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

FXGT.com có tính phí rút tiền không?

FXGT.com nhằm mục đích cung cấp quyền tự do lựa chọn, đổi mới và minh bạch. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào mà không cho bạn biết trước và không có sự đồng ý của bạn.

Trong một số trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể tính phí giao dịch và/hoặc phí chuyển đổi. Những điều này hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của họ và công ty chúng tôi không thể can thiệp.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Làm cách nào để chuyển tiền từ tài khoản giao dịch này sang tài khoản giao dịch khác?

Chuyển tiền trực tiếp có thể được thực hiện từ tài khoản giao dịch này sang tài khoản giao dịch khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để hoàn tất quá trình chuyển, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Trong Cổng thông tin khách hàng của bạn, chọn ‘Hành động’, sau đó chọn ‘Chuyển tiền giữa các Tài khoản Giao dịch’
 • Chọn (các) tài khoản giao dịch mà bạn muốn chuyển tiền vào và ra
 • Vui lòng đảm bảo rằng đồng tiền cơ sở của tài khoản giao dịch của bạn và đồng tiền chuyển của bạn phải giống nhau.

Vui lòng lưu ý: Khi chuyển tiền giữa các tài khoản, mọi khoản thưởng ghi có trong tài khoản giao dịch ban đầu sẽ bị khấu trừ - tức là (các) khoản thưởng ghi có sẽ không được cấp cho tài khoản giao dịch được yêu cầu.

Có bất kỳ hạn chế nào đối với chuyển tiền nội bộ không?

Không có giới hạn số tiền tối đa hoặc tối thiểu cho chuyển tiền nội bộ.

Bạn chỉ có thể chuyển tiền vào Ví điện tử và tài khoản giao dịch của riêng mình bằng cùng một đồng tiền.

Tôi có thể chuyển tiền vào Ví điện tử khi tôi có các vị thế mở không?

Bạn có thể chuyển tiền nếu bạn có các vị thế mở trên nền tảng của mình.

Vui lòng lưu ý rằng mức ký quỹ sau khi trừ số tiền yêu cầu phải bằng hoặc lớn hơn 200%.

Mất bao lâu để xử lý yêu cầu chuyển tiền nội bộ?

Chuyển tiền nội bộ được xử lý ngay lập tức.

Nếu bạn có các vị thế mở trong tài khoản giao dịch và bạn muốn bắt đầu chuyển tiền ra, bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ ký quỹ khả dụng để duy trì các vị thế mở của mình.

Tôi có thể rút tiền khỏi tài khoản của mình bằng cách nào?

Đầu tiên, trước khi thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào, hồ sơ tài khoản của bạn phải hoàn chỉnh và bạn đáp ứng tất cả yêu cầu về KYC và Xác minh Thanh toán.

Sau đó, bạn có thể rút tiền trong 4 bước đơn giản:

 1. Nhấp vào nút ‘Rút tiền’ từ menu thả xuống ‘Hành động’ trong bảng điều khiển Cổng thông tin Khách hàng
 2. Chọn đồng tiền bạn muốn sử dụng để rút tiền
 3. Chọn phương thức rút tiền
 4. Đặt số tiền bạn muốn rút

Vui lòng lưu ý rằng mỗi phương thức thanh toán có thể có các yêu cầu, thời gian xử lý và hạn chế riêng, như được nêu trong trang Nạp tiền & Rút tiền.

Mất bao nhiêu thời gian để xử lý một giao dịch rút tiền?

Thời gian xử lý rút tiền dao động từ ngay lập tức đến tối đa 2 ngày làm việc. Vui lòng lưu ý rằng thời gian cần thiết để tiền được chuyển vào tài khoản của bạn sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn sử dụng. Nếu chúng tôi yêu cầu thêm thông tin từ bạn, thời gian xử lý có thể lâu hơn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận sau khi quá trình rút tiền được xử lý.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào hoặc nếu cần bất kỳ giấy tờ chứng minh nào liên quan đến yêu cầu rút tiền của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Tôi có thể rút tiền bằng phương thức khác với phương thức tôi đã sử dụng để nạp tiền không?

Bạn có thể rút số tiền tương tự và với cùng phương thức thanh toán đã được sử dụng để nạp tiền.

Việc rút tiền phải được chuyển vào cùng một thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng được sử dụng để nạp tiền.

Ví dụ:
Lần nạp tiền đầu tiên – 1.000 USD --> Thẻ tín dụng *5555
Lần nạp tiền thứ hai – 500 USD --> Thẻ tín dụng *6666
Lần nạp tiền thứ 3 - 500 USD --> Sticpay
Tổng số tiền nạp: 2.000 USD

Lần rút tiền đầu tiên – 500 USD –> phải được thực hiện bằng Thẻ tín dụng *5555
Lần rút tiền thứ 2 - 500 USD --> phải được rút bằng Thẻ tín dụng *5555
500 USD phải được rút bằng Thẻ tín dụng *6666
500 USD phải được rút bằng Sticpay.

Tổng số tiền rút 2.000 USD

Vui lòng lưu ý rằng một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể có các hạn chế hoặc có thể không khả dụng. Trong trường hợp này, nhóm Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tư vấn cho bạn về cách hành động tốt nhất để rút tiền của bạn.

Nếu tôi kiếm được lợi nhuận, tôi có thể rút số tiền đó qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của mình không?

Tổng số tiền rút qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng chỉ có thể bằng với số tiền được nạp ban đầu. Bạn có thể yêu cầu rút số tiền thừa bằng các phương thức sau:

Ví ảo (chẳng hạn, Sticpay): Địa chỉ email ví ảo phải khớp với địa chỉ email được sử dụng để đăng ký với FXGT.com. Nếu những điều này khác nhau, bạn phải cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản bằng tuyên bố/ảnh chụp màn hình trong đó tên khớp với tên đã đăng ký.

Điện chuyển khoản ngân hàng: Tên của người thụ hưởng phải trùng với tên đã được sử dụng để đăng ký.

Tôi đã yêu cầu rút tiền bằng thẻ tín dụng của mình nhưng chỉ nhận được một phần số tiền đó và phần còn lại được trả lại vào ví của tôi. Tại sao yêu cầu này đã được phê duyệt một phần?

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được sử dụng cho các giao dịch bằng thẻ tín dụng có các yêu cầu và hạn chế khác nhau đối với quy trình rút tiền.

Dựa trên những yêu cầu/giới hạn đó, đôi khi các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể chấp thuận một phần yêu cầu rút tiền.

Nếu yêu cầu của bạn được đáp ứng một phần từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác cho số tiền còn lại mà bạn muốn rút. (Một số thủ tục trước, chẳng hạn như đăng ký, có thể được yêu cầu.)

Đôi khi, khi tôi nạp tiền bằng tiền điện tử, tôi nhận thấy rằng số tiền nhận được nhỏ hơn số tiền nạp. Tại sao lại như vậy?

FXGT.com nhằm mục đích cung cấp quyền tự do lựa chọn, đổi mới và minh bạch. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào mà không cho bạn biết trước và không có sự đồng ý của bạn.

Trường hợp này xảy ra do phí khai thác và xử lý không thể tránh khỏi được bao gồm cho mỗi giao dịch Tiền điện tử.

Tôi phải làm gì nếu tôi muốn hủy yêu cầu rút tiền của mình?

Nếu giao dịch rút tiền chưa được xử lý, bạn có thể hủy giao dịch đó thông qua Cổng thông tin Khách hàng. Nếu nút ‘Hủy Yêu cầu’ hiển thị, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể hủy việc rút tiền.

Nếu nút 'Hủy' không khả dụng, vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi và nếu cơ quan xử lý thanh toán chưa xử lý việc rút tiền của bạn, chúng tôi sẽ thay mặt bạn hủy yêu cầu.

ID Giao dịch/TxID trong giao dịch Tiền điện tử là gì?

Tất cả giao dịch Tiền điện tử thành công đều tạo ra một ID giao dịch (thường được gọi là TxID hoặc hàm băm hoặc hàm băm giao dịch).

TxID xác định giao dịch bằng cách hiển thị (các) ví liên quan đến giao dịch (số tiền, phí khai thác nếu có, ngày, thời gian xử lý và xác nhận).

Làm cách nào để kiểm tra ID giao dịch (TxID) của khoản tiền nạp hoặc rút tiền điện tử?

Từ menu Cổng thông tin Khách hàng , chọn ‘Báo cáo’ và sau đó đi đến ‘Lịch sử Giao dịch Ví điện tử’. Bạn có thể tìm thấy thẻ đích của giao dịch bằng cách nhấp vào nút ‘Chi tiết’ của giao dịch cụ thể

Thẻ đích là gì?

Thẻ đích là một con số duy nhất được gán cho một Ví tiền điện tử (chẳng hạn tiền điện tử XRP). Vui lòng thận trọng khi nạp hoặc nhận tiền để luôn kiểm tra kỹ xem ví đích có thẻ đích hay không vì nếu thẻ này bị bỏ qua, có nguy cơ tiền của bạn sẽ bị mất.

Bạn sử dụng mạng nào để giao dịch USDT?

FXGT.com sử dụng mạng ERC20 và TRC20.

Tôi có thể tìm thông tin về nạp tiền và rút tiền ở đâu?

Bằng cách nhấp vào nút "Nạp tiền" trên "Bảng điều khiển" của Cổng thông tin Khách hàng, bạn có thể xem phương thức nạp tiền cho tất cả đồng tiền pháp định và tiền điện tử. Bạn cũng có thể nạp tiền bằng cách chọn phương thức ưa thích của mình.
Bạn cũng có thể kiểm tra các phương thức rút tiền khả dụng bằng cách chọn "Rút tiền" từ phần "Hành động" của Cổng thông tin Khách hàng.
Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin trên trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Tôi có thể xem chi tiết nạp tiền/rút tiền/chuyển tiền và lịch sử của mình ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả chi tiết về nạp tiền, rút ​​tiền và chuyển tiền trong Cổng thông tin khách hàng, trong 3 bước đơn giản:

 1. Chọn thẻ ‘Báo cáo’ nằm trên menu
 2. Chọn ‘Lịch sử Giao dịch ví điện tử’ để xem giao dịch nạp tiền và rút tiền
 3. Chọn ‘Lịch sử Giao dịch Tài khoản’ để xem giao dịch chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản giao dịch của bạn

Tôi có thể nạp tiền hoặc rút tiền từ tài khoản công ty sử dụng phương thức thanh toán dưới tên tài khoản cá nhân của mình không?

Vui lòng lưu ý rằng công ty không chấp nhận thanh toán từ bất kỳ Bên thứ ba nào.

Thanh toán có thể được thực hiện từ tài khoản ngân hàng và/hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và/hoặc Ví điện tử được đăng ký dưới tên phù hợp với tên của tài khoản FXGT.com công ty.

Nếu tên không khớp, chúng tôi sẽ yêu cầu giấy tờ chứng minh để xác định mối liên hệ của bạn với tài khoản công ty được sử dụng để nạp tiền và tùy thuộc vào mối liên kết của bạn với tài khoản công ty, công ty sẽ quyết định xem bạn có thể tiếp tục nạp tiền qua tài khoản thanh toán này hay không. Nếu bạn không thể nạp tiền bằng tài khoản thanh toán này, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và tiền của bạn sẽ được hoàn trả về nguồn ban đầu.

Tất cả Chủ đề

Giao dịch

Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách nào?

Để nạp tiền, trước tiên bạn phải đăng nhập vào Cổng thông tin Khách hàng và làm theo các bước bên dưới: 

 1. Nhấp vào nút 'Nạp tiền' trên bảng điều khiển  
 2. Chọn Tài khoản Giao dịch bạn muốn nạp tiền 
 3. Chọn phương thức nạp tiền yêu thích của bạn 
 4. Chọn đồng tiền ưa thích của bạn và hoàn thành các trường bắt buộc
 5. Hoàn thành mọi bước bổ sung theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mà bạn đã chọn 

Có bất kỳ hạn mức nạp tiền và rút tiền nào mà tôi cần phải biết không?

FXGT.com muốn mang đến cho khách hàng của mình cơ hội giao dịch theo cách của họ, với thời hạn của riêng họ. Đây là lý do chúng tôi cung cấp hàng loạt phương thức nạp tiền và rút tiền, bao gồm thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, ví tiền điện tử, chuyển khoản ngân hàng và nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác.

Có một số ngưỡng nạp tiền tối thiểu nhất định sẽ áp dụng cho từng phương thức để tránh mất tiền. Nói chung, cách tốt nhất là rút tiền nạp bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng trước, để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn và tránh hết hạn giao dịch.

Các phương thức nạp tiền và rút tiền khác nhau giữa các khu vực khác nhau và các hạn mức có thể khác nhau dựa trên phương thức thanh toán. Bạn có thể truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền để biết thêm chi tiết.

Tôi có thể nạp tiền bằng đồng tiền nào?

Bạn có thể xem các đồng tiền tài khoản sẵn có cho từng loại tài khoản trong các trang Loại Tài khoản Giao dịchNạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Vui lòng lưu ý rằng các đồng tiền nạp tiền khả dụng khác nhau tùy thuộc vào khu vực của khách hàng.

Mất bao lâu để xử lý yêu cầu nạp tiền của tôi?

Thời gian xử lý nạp tiền khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Bạn có thể xem thông số kỹ thuật của từng phương thức thanh toán trên trang Nạp tiền & Rút tiền.

Nếu thông tin bổ sung cần được xác minh, có thể mất nhiều thời gian hơn để được phản ánh.

Tôi có thể nạp tiền bằng phương thức không do tôi đứng tên không?

Công ty không chấp nhận thanh toán từ bất kỳ Bên thứ ba nào. Thanh toán có thể được thực hiện từ tài khoản ngân hàng và/hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và/hoặc Ví điện tử được đăng ký dưới tên khớp với tên của chủ sở hữu tài khoản đã đăng ký với chúng tôi.

Khách hàng phải gửi giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản cho từng phương thức nạp tiền bằng đồng tiền pháp định. Bạn có thể gửi giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu thông qua Cổng thông tin Khách hàng, trong 'Cài đặt' và sau đó là 'Ví Đồng tiền pháp định'.

Chúng tôi có thể dành một khoảng thời gian để bạn thu thập và tải lên tất cả giấy tờ của mình sau khi giao dịch hoàn tất. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi vẫn bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của mình, thực hiện bất kỳ hành động nào mà chúng tôi thấy phù hợp, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chặn hoàn toàn quyền truy cập vào cơ sở giao dịch trực tuyến của chúng tôi, chặn và/hoặc thu hồi mã truy cập của bạn và/hoặc chấm dứt quyền truy cập tài khoản của bạn, nếu bạn không tải giấy tờ của mình lên.

Trong những trường hợp này, chúng tôi có quyền thu giữ bất kỳ khoản lợi nhuận và/hoặc doanh thu nào được tạo ra trực tiếp hoặc gián tiếp bằng cách thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch bị cấm nào như vậy và chúng tôi sẽ có quyền thông báo cho bất kỳ bên thứ ba nào quan tâm về việc bạn vi phạm điều khoản này. Bất kỳ lệnh đang hoạt động nào được liên kết với cùng một thẻ tín dụng và/hoặc tài khoản gian lận cũng sẽ bị hủy ngay lập tức.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng không?

Nếu bạn chọn nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau sau khi giao dịch hoàn tất:

Hình ảnh rõ ràng mặt trước và mặt sau của thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hiển thị các thông tin sau để xác minh tài khoản thanh toán của bạn:

 • Tên chủ thẻ (tên trên thẻ phải trùng với tên chủ tài khoản)
 • Tên của ngân hàng phát hành
 • 4 chữ số cuối của số thẻ (4 chữ số đầu tiên hiển thị cũng được chấp nhận)
 • Ngày hết hạn của thẻ
 • Chữ ký của chủ thẻ

Vui lòng lưu ý rằng CVC/CVV và các chữ số khác ngoài 4 chữ số cuối của thẻ của bạn phải được ẩn vì mục đích bảo mật. Một ví dụ sẽ được cung cấp trong quá trình nạp tiền qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng thông qua Cổng thông tin Khách hàng.

Nếu tên được ghi trên thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng không khớp với tên của chủ tài khoản Giao dịch Live, khoản nạp của bạn sẽ bị từ chối và tiền sẽ được trả lại nguồn ban đầu.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng thẻ vô danh, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua ví ảo không? / Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua ví ảo không?

Nếu bạn chọn nạp tiền bằng ví ảo, hãy đảm bảo rằng địa chỉ email được sử dụng trong Ví điện tử giống với địa chỉ bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản giao dịch Live của mình, để kích hoạt xác minh tự động.

Một số ví tiền ảo có thể yêu cầu các bước bổ sung, và sẽ có hướng dẫn rõ ràng trong Cổng thông tin Khách hàng.

Nếu địa chỉ email của ví ảo không khớp với địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản, bạn sẽ cần cung cấp cho chúng tôi giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản sau khi giao dịch hoàn tất, bằng cách gửi cho chúng tôi bản sao kê hoặc ảnh chụp màn hình tài khoản ví ảo của bạn, trong đó tên khớp với tên của tài khoản đã đăng ký với chúng tôi.

Vui lòng lưu ý rằng bạn sẽ không thể rút tiền của mình cho đến khi bạn cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ và chúng được chúng tôi chấp thuận.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào nếu tôi nạp tiền qua điện chuyển khoản ngân hàng không?

Nếu bạn chọn nạp tiền qua điện chuyển khoản ngân hàng, sau khi bạn hoàn thành các bước được nêu trong Cổng thông tin Khách hàng, bạn sẽ được cung cấp tất cả chi tiết về tài khoản ngân hàng của chúng tôi cùng với mã/số tham chiếu.

Bạn phải bao gồm mã tham chiếu này trên khoản nạp tiền của mình khi bạn yêu cầu chuyển tiền, để nhóm Hỗ trợ Tác nghiệp của chúng tôi sẽ được thông báo về việc chuyển tiền của bạn.

Chuyển khoản ngân hàng thường được xử lý tối đa 5 ngày làm việc kể từ ngày tiền được gửi. Có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào ngân hàng bạn đã sử dụng.

Vui lòng lưu ý rằng tên được ghi trong tài khoản ngân hàng phải khớp với tên của chủ tài khoản Giao dịch Live.

Nếu mã tham chiếu không được cung cấp, chúng tôi có thể không đối sánh được khoản nạp vào tài khoản của bạn và tiền của bạn có thể chậm phản ánh. Thời gian xử lý có thể lâu hơn nếu chúng tôi cần yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ thông tin bổ sung nào về tiền nạp của bạn.

Tại sao số tiền được phản ánh trong tài khoản của tôi ít hơn số tiền nạp của tôi?

Lý do bạn không thể thấy số tiền nạp thực tế được phản ánh trong tài khoản của mình có thể là do các khoản phí bổ sung từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hoặc ngân hàng của bạn. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình để biết thêm thông tin.

FXGT.com có tính phí nạp tiền không?

FXGT.com nhằm mục đích cung cấp quyền tự do lựa chọn, đổi mới và minh bạch. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nạp tiền nào mà không cho bạn biết trước và không có sự đồng ý của bạn.

Vui lòng lưu ý rằng trong trường hợp chuyển khoản ngân hàng và nạp tiền bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, các ngân hàng và/hoặc cơ quan xử lý có thể áp dụng các khoản phí của riêng họ. Những điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng / cơ quan xử lý thanh toán và số tiền được nạp.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

FXGT.com có tính phí rút tiền không?

FXGT.com nhằm mục đích cung cấp quyền tự do lựa chọn, đổi mới và minh bạch. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào mà không cho bạn biết trước và không có sự đồng ý của bạn.

Trong một số trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể tính phí giao dịch và/hoặc phí chuyển đổi. Những điều này hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của họ và công ty chúng tôi không thể can thiệp.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Làm cách nào để chuyển tiền từ tài khoản giao dịch này sang tài khoản giao dịch khác?

Chuyển tiền trực tiếp có thể được thực hiện từ tài khoản giao dịch này sang tài khoản giao dịch khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để hoàn tất quá trình chuyển, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Trong Cổng thông tin khách hàng của bạn, chọn ‘Hành động’, sau đó chọn ‘Chuyển tiền giữa các Tài khoản Giao dịch’
 • Chọn (các) tài khoản giao dịch mà bạn muốn chuyển tiền vào và ra
 • Vui lòng đảm bảo rằng đồng tiền cơ sở của tài khoản giao dịch của bạn và đồng tiền chuyển của bạn phải giống nhau.

Vui lòng lưu ý: Khi chuyển tiền giữa các tài khoản, mọi khoản thưởng ghi có trong tài khoản giao dịch ban đầu sẽ bị khấu trừ - tức là (các) khoản thưởng ghi có sẽ không được cấp cho tài khoản giao dịch được yêu cầu.

Có bất kỳ hạn chế nào đối với chuyển tiền nội bộ không?

Không có giới hạn số tiền tối đa hoặc tối thiểu cho chuyển tiền nội bộ.

Bạn chỉ có thể chuyển tiền vào Ví điện tử và tài khoản giao dịch của riêng mình bằng cùng một đồng tiền.

Tôi có thể chuyển tiền vào Ví điện tử khi tôi có các vị thế mở không?

Bạn có thể chuyển tiền nếu bạn có các vị thế mở trên nền tảng của mình.

Vui lòng lưu ý rằng mức ký quỹ sau khi trừ số tiền yêu cầu phải bằng hoặc lớn hơn 200%.

Mất bao lâu để xử lý yêu cầu chuyển tiền nội bộ?

Chuyển tiền nội bộ được xử lý ngay lập tức.

Nếu bạn có các vị thế mở trong tài khoản giao dịch và bạn muốn bắt đầu chuyển tiền ra, bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ ký quỹ khả dụng để duy trì các vị thế mở của mình.

Tôi có thể rút tiền khỏi tài khoản của mình bằng cách nào?

Đầu tiên, trước khi thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào, hồ sơ tài khoản của bạn phải hoàn chỉnh và bạn đáp ứng tất cả yêu cầu về KYC và Xác minh Thanh toán.

Sau đó, bạn có thể rút tiền trong 4 bước đơn giản:

 1. Nhấp vào nút ‘Rút tiền’ từ menu thả xuống ‘Hành động’ trong bảng điều khiển Cổng thông tin Khách hàng
 2. Chọn đồng tiền bạn muốn sử dụng để rút tiền
 3. Chọn phương thức rút tiền
 4. Đặt số tiền bạn muốn rút

Vui lòng lưu ý rằng mỗi phương thức thanh toán có thể có các yêu cầu, thời gian xử lý và hạn chế riêng, như được nêu trong trang Nạp tiền & Rút tiền.

Mất bao nhiêu thời gian để xử lý một giao dịch rút tiền?

Thời gian xử lý rút tiền dao động từ ngay lập tức đến tối đa 2 ngày làm việc. Vui lòng lưu ý rằng thời gian cần thiết để tiền được chuyển vào tài khoản của bạn sẽ phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn sử dụng. Nếu chúng tôi yêu cầu thêm thông tin từ bạn, thời gian xử lý có thể lâu hơn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận sau khi quá trình rút tiền được xử lý.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào hoặc nếu cần bất kỳ giấy tờ chứng minh nào liên quan đến yêu cầu rút tiền của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Tôi có thể rút tiền bằng phương thức khác với phương thức tôi đã sử dụng để nạp tiền không?

Bạn có thể rút số tiền tương tự và với cùng phương thức thanh toán đã được sử dụng để nạp tiền.

Việc rút tiền phải được chuyển vào cùng một thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, Ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng được sử dụng để nạp tiền.

Ví dụ:
Lần nạp tiền đầu tiên – 1.000 USD --> Thẻ tín dụng *5555
Lần nạp tiền thứ hai – 500 USD --> Thẻ tín dụng *6666
Lần nạp tiền thứ 3 - 500 USD --> Sticpay
Tổng số tiền nạp: 2.000 USD

Lần rút tiền đầu tiên – 500 USD –> phải được thực hiện bằng Thẻ tín dụng *5555
Lần rút tiền thứ 2 - 500 USD --> phải được rút bằng Thẻ tín dụng *5555
500 USD phải được rút bằng Thẻ tín dụng *6666
500 USD phải được rút bằng Sticpay.

Tổng số tiền rút 2.000 USD

Vui lòng lưu ý rằng một số nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể có các hạn chế hoặc có thể không khả dụng. Trong trường hợp này, nhóm Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tư vấn cho bạn về cách hành động tốt nhất để rút tiền của bạn.

Nếu tôi kiếm được lợi nhuận, tôi có thể rút số tiền đó qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của mình không?

Tổng số tiền rút qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng chỉ có thể bằng với số tiền được nạp ban đầu. Bạn có thể yêu cầu rút số tiền thừa bằng các phương thức sau:

Ví ảo (chẳng hạn, Sticpay): Địa chỉ email ví ảo phải khớp với địa chỉ email được sử dụng để đăng ký với FXGT.com. Nếu những điều này khác nhau, bạn phải cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản bằng tuyên bố/ảnh chụp màn hình trong đó tên khớp với tên đã đăng ký.

Điện chuyển khoản ngân hàng: Tên của người thụ hưởng phải trùng với tên đã được sử dụng để đăng ký.

Tôi đã yêu cầu rút tiền bằng thẻ tín dụng của mình nhưng chỉ nhận được một phần số tiền đó và phần còn lại được trả lại vào ví của tôi. Tại sao yêu cầu này đã được phê duyệt một phần?

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán được sử dụng cho các giao dịch bằng thẻ tín dụng có các yêu cầu và hạn chế khác nhau đối với quy trình rút tiền.

Dựa trên những yêu cầu/giới hạn đó, đôi khi các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể chấp thuận một phần yêu cầu rút tiền.

Nếu yêu cầu của bạn được đáp ứng một phần từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ thanh toán khác cho số tiền còn lại mà bạn muốn rút. (Một số thủ tục trước, chẳng hạn như đăng ký, có thể được yêu cầu.)

Đôi khi, khi tôi nạp tiền bằng tiền điện tử, tôi nhận thấy rằng số tiền nhận được nhỏ hơn số tiền nạp. Tại sao lại như vậy?

FXGT.com nhằm mục đích cung cấp quyền tự do lựa chọn, đổi mới và minh bạch. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào mà không cho bạn biết trước và không có sự đồng ý của bạn.

Trường hợp này xảy ra do phí khai thác và xử lý không thể tránh khỏi được bao gồm cho mỗi giao dịch Tiền điện tử.

Tôi phải làm gì nếu tôi muốn hủy yêu cầu rút tiền của mình?

Nếu giao dịch rút tiền chưa được xử lý, bạn có thể hủy giao dịch đó thông qua Cổng thông tin Khách hàng. Nếu nút ‘Hủy Yêu cầu’ hiển thị, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể hủy việc rút tiền.

Nếu nút 'Hủy' không khả dụng, vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi và nếu cơ quan xử lý thanh toán chưa xử lý việc rút tiền của bạn, chúng tôi sẽ thay mặt bạn hủy yêu cầu.

ID Giao dịch/TxID trong giao dịch Tiền điện tử là gì?

Tất cả giao dịch Tiền điện tử thành công đều tạo ra một ID giao dịch (thường được gọi là TxID hoặc hàm băm hoặc hàm băm giao dịch).

TxID xác định giao dịch bằng cách hiển thị (các) ví liên quan đến giao dịch (số tiền, phí khai thác nếu có, ngày, thời gian xử lý và xác nhận).

Làm cách nào để kiểm tra ID giao dịch (TxID) của khoản tiền nạp hoặc rút tiền điện tử?

Từ menu Cổng thông tin Khách hàng , chọn ‘Báo cáo’ và sau đó đi đến ‘Lịch sử Giao dịch Ví điện tử’. Bạn có thể tìm thấy thẻ đích của giao dịch bằng cách nhấp vào nút ‘Chi tiết’ của giao dịch cụ thể

Thẻ đích là gì?

Thẻ đích là một con số duy nhất được gán cho một Ví tiền điện tử (chẳng hạn tiền điện tử XRP). Vui lòng thận trọng khi nạp hoặc nhận tiền để luôn kiểm tra kỹ xem ví đích có thẻ đích hay không vì nếu thẻ này bị bỏ qua, có nguy cơ tiền của bạn sẽ bị mất.

Bạn sử dụng mạng nào để giao dịch USDT?

FXGT.com sử dụng mạng ERC20 và TRC20.

Tôi có thể tìm thông tin về nạp tiền và rút tiền ở đâu?

Bằng cách nhấp vào nút "Nạp tiền" trên "Bảng điều khiển" của Cổng thông tin Khách hàng, bạn có thể xem phương thức nạp tiền cho tất cả đồng tiền pháp định và tiền điện tử. Bạn cũng có thể nạp tiền bằng cách chọn phương thức ưa thích của mình.
Bạn cũng có thể kiểm tra các phương thức rút tiền khả dụng bằng cách chọn "Rút tiền" từ phần "Hành động" của Cổng thông tin Khách hàng.
Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin trên trang Nạp tiền & Rút tiền của chúng tôi.

Tôi có thể xem chi tiết nạp tiền/rút tiền/chuyển tiền và lịch sử của mình ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả chi tiết về nạp tiền, rút ​​tiền và chuyển tiền trong Cổng thông tin khách hàng, trong 3 bước đơn giản:

 1. Chọn thẻ ‘Báo cáo’ nằm trên menu
 2. Chọn ‘Lịch sử Giao dịch ví điện tử’ để xem giao dịch nạp tiền và rút tiền
 3. Chọn ‘Lịch sử Giao dịch Tài khoản’ để xem giao dịch chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản giao dịch của bạn

Tôi có thể nạp tiền hoặc rút tiền từ tài khoản công ty sử dụng phương thức thanh toán dưới tên tài khoản cá nhân của mình không?

Vui lòng lưu ý rằng công ty không chấp nhận thanh toán từ bất kỳ Bên thứ ba nào.

Thanh toán có thể được thực hiện từ tài khoản ngân hàng và/hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và/hoặc Ví điện tử được đăng ký dưới tên phù hợp với tên của tài khoản FXGT.com công ty.

Nếu tên không khớp, chúng tôi sẽ yêu cầu giấy tờ chứng minh để xác định mối liên hệ của bạn với tài khoản công ty được sử dụng để nạp tiền và tùy thuộc vào mối liên kết của bạn với tài khoản công ty, công ty sẽ quyết định xem bạn có thể tiếp tục nạp tiền qua tài khoản thanh toán này hay không. Nếu bạn không thể nạp tiền bằng tài khoản thanh toán này, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và tiền của bạn sẽ được hoàn trả về nguồn ban đầu.