Câu hỏi Thường gặp & Hơn thế nữa

Nhận trợ giúp với tài khoản của bạn hoặc duyệt câu trả lời về các thị trường và sản phẩm cụ thể.

Tôi có cần hoàn tất giấy tờ KYC của mình để bắt đầu giao dịch không?

Có. Tuy nhiên, bạn có thể mở tài khoản giao dịch Live và nạp lên tới 2.000 USD (hoặc tương đương) mà không cần hoàn tất đầy đủ quy trình xác minh KYC. Tuy nhiên, để có thể giao dịch và rút tiền, bạn cần phải hoàn thành KYC của mình.

Tại sao tôi cần giấy tờ KYC?

FXGT.com hoạt động trong phạm vi nhiều công ty được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính (FSCA) ở Nam Phi, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) (chỉ dành cho khách hàng tổ chức) ) và CySEC (chỉ dành cho khách hàng tổ chức).

Là một thực thể được quản lý, chúng tôi tuân thủ và hoạt động trong khuôn khổ của tất cả các chỉ thị có liên quan, bao gồm việc thu thập giấy tờ phù hợp từ khách hàng liên quan đến KYC (Hiểu Khách hàng của Bạn).

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của tài khoản và tiền của khách hàng. Quy định phù hợp đảm bảo rằng việc thẩm định khách hàng được thực hiện cho công ty, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Tôi cần cung cấp thông tin gì cho các yêu cầu KYC?

Bước 1:

Bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết sau, như được trình bày trong các tài liệu chính thức của bạn:

 • Họ
 • Giới tính
 • Ngày sinh
 • Quốc tịch
 • Mã quốc gia và Số liên hệ
 • ID Thuế (nếu có)

Bước 2:

Bạn sẽ cần phải hoàn thành Bản câu hỏi Thông tin Cá nhân, xác nhận những điều dưới đây:

 • Nếu bạn là Người Có ảnh hưởng về Chính trị (PEP)
 • Thông tin Nhà đầu tư của Bạn
 • Nếu bạn là Công dân Mỹ vì Mục đích Thuế
 • Nếu bạn trên 18 tuổi

Bước 3:

Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn:

Giấy tờ chứng minh danh tính do quốc gia cấp

Loại giấy tờ

Sau khi thực hiện các lựa chọn trên, bạn có thể tiến hành tải lên Giấy tờ chứng minh Danh tính.

Vui lòng đảm bảo rằng hình ảnh rõ ràng (các hình ảnh hơi mờ sẽ không được chấp nhận) và rằng các mép không bị cắt xén. Định dạng và kích thước được chấp nhận: 50 MB - jpeg, jpg, png, pdf, mp4, webm và mov

Bước 4:

Bạn sẽ cần điền địa chỉ nhà của mình và tải lên Giấy tờ chứng minh Nơi ở (POA).

Các giấy tờ được chấp nhận làm POA (chọn một):

i. Một hóa đơn tiện ích chẳng hạn như hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn gas, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn truyền hình/Internet bill, hóa đơn thuế của cơ quan thuế địa phương, thuế bất động sản, phí đô thị và giấy tờ bảo hiểm nhà bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, tên đầy đủ của cơ quan cấp và ngày cấp, phải không quá 6 tháng.

ii. Một sao kê ngân hàng/ xác nhận ngân hàng chỉ rõ tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, lôgô hoặc con dấu rõ ràng của ngân hàng và ngày cấp phải không quá 6 tháng.

iii. Một giấy chứng nhận cư trú được cấp bởi đô thị địa phương, đồn cảnh sát, v.v bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, tên đầy đủ của cơ quan cấp và con dấu rõ ràng của cơ quan cấpvà ngày cấp không quá 6 tháng.

iv. Một bản khai có tuyên thệ chỉ rõ tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, chữ ký và con dấu của công chứng hoặc công chức và/hoặc bất kỳ giấy tờ nào do Chính phủ cấp, bao gồm thông tin đã nhắc đến ở trên và ngày cấp không quá 6 tháng.

Bước 5:

Sau khi tất cả những thông tin trên được xác nhận, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu bạn cung cấp.   

Vui lòng lưu ý rằng đối với một số khu vực, bạn cũng phải hoàn thành bước gửi ảnh tự chụp trước khi xác nhận dữ liệu của mình.       

Có giới hạn về thời gian nào để hoàn tất giấy tờ KYC không?

Có. Sau khi đăng ký, chấp nhận Điều khoản & Điều kiện và Chính sách về Quyền riêng tư, và nạp tiền lần đầu, bạn sẽ có 30 ngày để hoàn tất quy trình xác minh KYC và bắt đầu giao dịch trên tài khoản của mình. 

Nếu bạn không hoàn tất xác minh KYC trong vòng 30 ngày kể từ khi nạp tiền lần đầu, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt tự động, và tiền của bạn sẽ được gửi trở lại nguồn ban đầu.

Giấy chứng nhận sở hữu Phương thức Thanh toán (MOP) là gì & tại sao chúng tôi lại cần nó?

MOP là giấy tờ chứng tỏ rằng một cá nhân đã đăng ký và có ý định sử dụng nền tảng của chúng tôi để giao dịch sở hữu phương thức thanh toán cụ thể được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản tương ứng.

Nó được yêu cầu bởi các cơ quan quản lý liên quan đến các chính sách AML (chống rửa tiền).

Phạm vi của MOP là an toàn tiền.

Cần có loại giấy tờ gì để hoàn tất MOP?

Nạp tiền qua Thẻ ghi nợ/Thẻ tín dụng:

 • mặt trước thẻ của bạn thể hiện tên đầy đủ (phải khớp với tên tài khoản khách hàng)
 • tên của ngân hàng phát hành
 • chỉ bốn (4) chữ số cuối của số Thẻ tín dụng mới được nhìn thấy (các chữ số còn lại phải được ẩn)
 • mặt sau thẻ của bạn thể hiện chữ ký

Nạp tiền qua Ví Tiền điện tử:

Không cần gửi bất kỳ giấy tờ bổ sung nào.

Nạp tiền qua Ví:

Hầu hết các ví đều có quy trình KYC của riêng họ, do đó, miễn là địa chỉ email đã được sử dụng để đăng ký khớp với địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để mở tài khoản ví, chúng tôi không yêu cầu bất kỳ giấy tờ bổ sung nào.

Trong trường hợp địa chỉ email không khớp như đã đề cập ở trên, bạn cần tải lên thông qua cổng thông tin khách hàng và cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản, một ảnh chụp màn hình ví của bạn có chứa tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn.

Khi tổng số tiền nạp đạt tới một số tiền nhất định, bạn có thể được yêu cầu cung cấp nguồn tiền, tức là sao kê ngân hàng hoặc phiếu lương thể hiện khả năng thu nhập tương đối của hoạt động nạp tiền hiện tại của bạn.

Nạp tiền qua Điện chuyển khoản ngân hàng:

Một sao kê ngân hàng hợp lệ và còn hiệu lực được cấp theo tên của bạn và thể hiện lưu trữ 3 tháng gần đây nhất.

Mất bao lâu để xác minh tài khoản của tôi?

Sau khi tải lên các giấy tờ có liên quan chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và giấy tờ của bạn nhằm đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn thỏa. Việc xem xét này có thể mất tới 24 tiếng.

Vui lòng lưu ý rằng nếu thông tin được cung cấp không đáp ứng các yêu cầu cần thiết, bạn sẽ được thông báo qua email rằng bạn cần xác minh một số thông tin.

Sau khi bạn nhấp vào 'Xác minh tài khoản của tôi', bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Xác minh Tài khoản để bạn có thể cập nhật dữ liệu cần thiết.

Một phiếu yêu cầu tới cổng thông tin khách hàng của bạn và quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhận được thông báo lỗi trong khi tải lên giấy tờ của mình?

Vui lòng kiểm tra xem kích thước và/hoặc định dạng của tập tin có đáp ứng yêu cầu của chúng tôi hay không.

Định dạng và kích thước được chấp nhận: 50 MB - jpeg, jpg, png, pdf, mp4, webm và mov

Ngoài ra, nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng mở phiếu yêu cầu từ Cổng thông tin Khách hàng của bạn.

Nếu trạng thái của KYC không thay đổi trong vòng 24 tiếng sau khi bạn gửi giấy tờ, vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện trực tuyến hoặc tạo phiếu yêu cầu thông qua Trung tâm Hỗ trợ trên Cổng thông tin Khách hàng.

Tôi nên làm gì nếu giấy tờ của tôi không được phê duyệt?

Nếu giấy tờ của bạn không được phê duyệt, bạn sẽ được thông báo qua email rằng bạn cần xác minh một số thông tin.

Sau khi nhấp vào "Xác minh tài khoản của tôi", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Xác minh Tài khoản, nơi bạn có thể xem lý do hồ sơ đăng ký của bạn bị từ chối cũng như các bước tiếp theo bạn cần thực hiện để xác minh tài khoản của mình. 

Những lý do phổ biến nhất để từ chối giấy tờ KYC là gì?

Những lý do phổ biến nhất để từ chối giấy tờ KYC là:

 • Thông tin không nhất quán; Thông tin được cung cấp trong bản câu hỏi không khớp với thông tin trên giấy tờ.
 • Giấy tờ không hợp lệ; Giấy tờ không đáp ứng các yêu cầu, tức là giấy tờ của bên thứ 3, POA bị thiếu địa chỉ, giấy tờ đã hết hạn, v.v.
 • Giấy tờ giả mạo; Việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để sửa đổi giấy tờ đều bị cấm.

Can I update my personal information?

Các mục sau đây có thể được cập nhật sau khi xác minh tài khoản.

 • Nickname
 • Địa chỉ Email phụ
 • Sự lựa chọn ngôn ngữ
 • Múi giờ
 • Mật khẩu

Bạn có thể điều chỉnh các chi tiết cá nhân khác (chẳng hạn như địa chỉ nhà, điện thoại di động, thông tin nhà đầu tư, v.v.) chỉ bằng cách tạo phiếu yêu cầu thông qua Trung tâm Hỗ trợ trên Cổng thông tin Khách hàng.

Bạn có thể thêm một email phụ ngoài địa chỉ email chính của mình. Nếu bạn muốn thay đổi email phụ thành địa chỉ email chính, vui lòng tạo phiếu yêu cầu và liên hệ với chúng tôi qua Trung tâm Hỗ trợ trên Cổng thông tin Khách hàng.

Trong trường hợp cập nhật địa chỉ cư trú của bạn, những thay đổi bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào trạng thái của quy trình xác minh KYC của bạn. Chúng tôi chỉ có thể sửa đổi tchi tiết thông tin cá nhân của bạn nếu trạng thái KYC là 'Đã gửi Một phần Thông tin' hoặc 'Chưa được xác minh'. Để xác nhận các thay đổi, bạn sẽ cần cung cấp Giấy tờ chứng minh Địa chỉ (POA) mới.

Có vấn đề gì nếu giấy tờ của tôi không phải bằng tiếng Anh?

Chúng tôi có thể giúp bạn với các giấy tờ không phải bằng tiếng Anh miễn là chúng hợp lệ và đáp ứng các yêu cầu KYC cần thiết.

Tôi có thể mở tài khoản Công ty không? Nếu có, tôi cần làm gì để xác minh tài khoản này?

Có, có thể mở tài khoản công ty cho mỗi pháp nhân. Mỗi lần đăng ký tài khoản phải có thông tin đăng nhập (địa chỉ email) khác nhau.
Các giấy tờ bạn cần cung cấp là:

 1. Giấy chứng nhận tư cách pháp nhân gần đây (tối đa 3 tháng) hoặc Sao kê Tài khoản ngân hàng gần đây (tối đa 3 tháng) đứng tên Pháp nhân.
 2. Giấy tờ Doanh nghiệp Gần đây (tối đa 6 tháng) của Pháp nhân, bao gồm:
  a. Giấy chứng nhận Thành lập
  b. Giấy chứng nhận của Ban giám đốc
  c. Giấy chứng nhận của Cổ đông
  d. Giấy chứng nhận Địa chỉ Đã đăng ký
 3. Bản ghi nhớ và các Điều khoản của Hiệp hội Công ty.
 4. Nghị quyết của Hội đồng quản trị của Pháp nhân đối với việc mở tài khoản và cấp quyền cho những người sẽ điều hành nó có chữ ký; Bạn có thể tìm và tải về phần này trên trang Xác minh Tài khoản.
 5. Tuyên bố của Chủ sở hữu Hưởng lợi Cuối cùng có chữ ký. Bạn có thể tìm và tải về phần này trên trang Xác minh Tài khoản.
 6. Giấy tờ chứng minh Danh tính cho tất cả Giám đốc, Chủ sở hữu Hưởng lợi Cuối cùng (người nắm giữ hơn 10%) và Nhà quản lý Tài khoản.
 7. Giấy tờ chứng minh Địa chỉ cho tất cả Giám đốc, Chủ sở hữu Hưởng lợi Cuối cùng (người nắm giữ hơn 10%) và Nhà quản lý Tài khoản.
Tất cả Chủ đề

Xác minh KYC

Tôi có cần hoàn tất giấy tờ KYC của mình để bắt đầu giao dịch không?

Có. Tuy nhiên, bạn có thể mở tài khoản giao dịch Live và nạp lên tới 2.000 USD (hoặc tương đương) mà không cần hoàn tất đầy đủ quy trình xác minh KYC. Tuy nhiên, để có thể giao dịch và rút tiền, bạn cần phải hoàn thành KYC của mình.

Tại sao tôi cần giấy tờ KYC?

FXGT.com hoạt động trong phạm vi nhiều công ty được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính (FSCA) ở Nam Phi, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) (chỉ dành cho khách hàng tổ chức) ) và CySEC (chỉ dành cho khách hàng tổ chức).

Là một thực thể được quản lý, chúng tôi tuân thủ và hoạt động trong khuôn khổ của tất cả các chỉ thị có liên quan, bao gồm việc thu thập giấy tờ phù hợp từ khách hàng liên quan đến KYC (Hiểu Khách hàng của Bạn).

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn của tài khoản và tiền của khách hàng. Quy định phù hợp đảm bảo rằng việc thẩm định khách hàng được thực hiện cho công ty, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Tôi cần cung cấp thông tin gì cho các yêu cầu KYC?

Bước 1:

Bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết sau, như được trình bày trong các tài liệu chính thức của bạn:

 • Họ
 • Giới tính
 • Ngày sinh
 • Quốc tịch
 • Mã quốc gia và Số liên hệ
 • ID Thuế (nếu có)

Bước 2:

Bạn sẽ cần phải hoàn thành Bản câu hỏi Thông tin Cá nhân, xác nhận những điều dưới đây:

 • Nếu bạn là Người Có ảnh hưởng về Chính trị (PEP)
 • Thông tin Nhà đầu tư của Bạn
 • Nếu bạn là Công dân Mỹ vì Mục đích Thuế
 • Nếu bạn trên 18 tuổi

Bước 3:

Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn:

Giấy tờ chứng minh danh tính do quốc gia cấp

Loại giấy tờ

Sau khi thực hiện các lựa chọn trên, bạn có thể tiến hành tải lên Giấy tờ chứng minh Danh tính.

Vui lòng đảm bảo rằng hình ảnh rõ ràng (các hình ảnh hơi mờ sẽ không được chấp nhận) và rằng các mép không bị cắt xén. Định dạng và kích thước được chấp nhận: 50 MB - jpeg, jpg, png, pdf, mp4, webm và mov

Bước 4:

Bạn sẽ cần điền địa chỉ nhà của mình và tải lên Giấy tờ chứng minh Nơi ở (POA).

Các giấy tờ được chấp nhận làm POA (chọn một):

i. Một hóa đơn tiện ích chẳng hạn như hóa đơn điện, hóa đơn nước, hóa đơn gas, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn truyền hình/Internet bill, hóa đơn thuế của cơ quan thuế địa phương, thuế bất động sản, phí đô thị và giấy tờ bảo hiểm nhà bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, tên đầy đủ của cơ quan cấp và ngày cấp, phải không quá 6 tháng.

ii. Một sao kê ngân hàng/ xác nhận ngân hàng chỉ rõ tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, lôgô hoặc con dấu rõ ràng của ngân hàng và ngày cấp phải không quá 6 tháng.

iii. Một giấy chứng nhận cư trú được cấp bởi đô thị địa phương, đồn cảnh sát, v.v bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, tên đầy đủ của cơ quan cấp và con dấu rõ ràng của cơ quan cấpvà ngày cấp không quá 6 tháng.

iv. Một bản khai có tuyên thệ chỉ rõ tên đầy đủ, địa chỉ cư trú đầy đủ của bạn, chữ ký và con dấu của công chứng hoặc công chức và/hoặc bất kỳ giấy tờ nào do Chính phủ cấp, bao gồm thông tin đã nhắc đến ở trên và ngày cấp không quá 6 tháng.

Bước 5:

Sau khi tất cả những thông tin trên được xác nhận, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu bạn cung cấp.   

Vui lòng lưu ý rằng đối với một số khu vực, bạn cũng phải hoàn thành bước gửi ảnh tự chụp trước khi xác nhận dữ liệu của mình.       

Có giới hạn về thời gian nào để hoàn tất giấy tờ KYC không?

Có. Sau khi đăng ký, chấp nhận Điều khoản & Điều kiện và Chính sách về Quyền riêng tư, và nạp tiền lần đầu, bạn sẽ có 30 ngày để hoàn tất quy trình xác minh KYC và bắt đầu giao dịch trên tài khoản của mình. 

Nếu bạn không hoàn tất xác minh KYC trong vòng 30 ngày kể từ khi nạp tiền lần đầu, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt tự động, và tiền của bạn sẽ được gửi trở lại nguồn ban đầu.

Giấy chứng nhận sở hữu Phương thức Thanh toán (MOP) là gì & tại sao chúng tôi lại cần nó?

MOP là giấy tờ chứng tỏ rằng một cá nhân đã đăng ký và có ý định sử dụng nền tảng của chúng tôi để giao dịch sở hữu phương thức thanh toán cụ thể được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản tương ứng.

Nó được yêu cầu bởi các cơ quan quản lý liên quan đến các chính sách AML (chống rửa tiền).

Phạm vi của MOP là an toàn tiền.

Cần có loại giấy tờ gì để hoàn tất MOP?

Nạp tiền qua Thẻ ghi nợ/Thẻ tín dụng:

 • mặt trước thẻ của bạn thể hiện tên đầy đủ (phải khớp với tên tài khoản khách hàng)
 • tên của ngân hàng phát hành
 • chỉ bốn (4) chữ số cuối của số Thẻ tín dụng mới được nhìn thấy (các chữ số còn lại phải được ẩn)
 • mặt sau thẻ của bạn thể hiện chữ ký

Nạp tiền qua Ví Tiền điện tử:

Không cần gửi bất kỳ giấy tờ bổ sung nào.

Nạp tiền qua Ví:

Hầu hết các ví đều có quy trình KYC của riêng họ, do đó, miễn là địa chỉ email đã được sử dụng để đăng ký khớp với địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để mở tài khoản ví, chúng tôi không yêu cầu bất kỳ giấy tờ bổ sung nào.

Trong trường hợp địa chỉ email không khớp như đã đề cập ở trên, bạn cần tải lên thông qua cổng thông tin khách hàng và cung cấp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài khoản, một ảnh chụp màn hình ví của bạn có chứa tên đầy đủ và địa chỉ email của bạn.

Khi tổng số tiền nạp đạt tới một số tiền nhất định, bạn có thể được yêu cầu cung cấp nguồn tiền, tức là sao kê ngân hàng hoặc phiếu lương thể hiện khả năng thu nhập tương đối của hoạt động nạp tiền hiện tại của bạn.

Nạp tiền qua Điện chuyển khoản ngân hàng:

Một sao kê ngân hàng hợp lệ và còn hiệu lực được cấp theo tên của bạn và thể hiện lưu trữ 3 tháng gần đây nhất.

Mất bao lâu để xác minh tài khoản của tôi?

Sau khi tải lên các giấy tờ có liên quan chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và giấy tờ của bạn nhằm đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn thỏa. Việc xem xét này có thể mất tới 24 tiếng.

Vui lòng lưu ý rằng nếu thông tin được cung cấp không đáp ứng các yêu cầu cần thiết, bạn sẽ được thông báo qua email rằng bạn cần xác minh một số thông tin.

Sau khi bạn nhấp vào 'Xác minh tài khoản của tôi', bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Xác minh Tài khoản để bạn có thể cập nhật dữ liệu cần thiết.

Một phiếu yêu cầu tới cổng thông tin khách hàng của bạn và quá trình này có thể mất nhiều thời gian hơn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nhận được thông báo lỗi trong khi tải lên giấy tờ của mình?

Vui lòng kiểm tra xem kích thước và/hoặc định dạng của tập tin có đáp ứng yêu cầu của chúng tôi hay không.

Định dạng và kích thước được chấp nhận: 50 MB - jpeg, jpg, png, pdf, mp4, webm và mov

Ngoài ra, nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng mở phiếu yêu cầu từ Cổng thông tin Khách hàng của bạn.

Nếu trạng thái của KYC không thay đổi trong vòng 24 tiếng sau khi bạn gửi giấy tờ, vui lòng liên hệ với nhóm Hỗ trợ của chúng tôi qua trò chuyện trực tuyến hoặc tạo phiếu yêu cầu thông qua Trung tâm Hỗ trợ trên Cổng thông tin Khách hàng.

Tôi nên làm gì nếu giấy tờ của tôi không được phê duyệt?

Nếu giấy tờ của bạn không được phê duyệt, bạn sẽ được thông báo qua email rằng bạn cần xác minh một số thông tin.

Sau khi nhấp vào "Xác minh tài khoản của tôi", bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Xác minh Tài khoản, nơi bạn có thể xem lý do hồ sơ đăng ký của bạn bị từ chối cũng như các bước tiếp theo bạn cần thực hiện để xác minh tài khoản của mình. 

Những lý do phổ biến nhất để từ chối giấy tờ KYC là gì?

Những lý do phổ biến nhất để từ chối giấy tờ KYC là:

 • Thông tin không nhất quán; Thông tin được cung cấp trong bản câu hỏi không khớp với thông tin trên giấy tờ.
 • Giấy tờ không hợp lệ; Giấy tờ không đáp ứng các yêu cầu, tức là giấy tờ của bên thứ 3, POA bị thiếu địa chỉ, giấy tờ đã hết hạn, v.v.
 • Giấy tờ giả mạo; Việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để sửa đổi giấy tờ đều bị cấm.

Can I update my personal information?

Các mục sau đây có thể được cập nhật sau khi xác minh tài khoản.

 • Nickname
 • Địa chỉ Email phụ
 • Sự lựa chọn ngôn ngữ
 • Múi giờ
 • Mật khẩu

Bạn có thể điều chỉnh các chi tiết cá nhân khác (chẳng hạn như địa chỉ nhà, điện thoại di động, thông tin nhà đầu tư, v.v.) chỉ bằng cách tạo phiếu yêu cầu thông qua Trung tâm Hỗ trợ trên Cổng thông tin Khách hàng.

Bạn có thể thêm một email phụ ngoài địa chỉ email chính của mình. Nếu bạn muốn thay đổi email phụ thành địa chỉ email chính, vui lòng tạo phiếu yêu cầu và liên hệ với chúng tôi qua Trung tâm Hỗ trợ trên Cổng thông tin Khách hàng.

Trong trường hợp cập nhật địa chỉ cư trú của bạn, những thay đổi bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào trạng thái của quy trình xác minh KYC của bạn. Chúng tôi chỉ có thể sửa đổi tchi tiết thông tin cá nhân của bạn nếu trạng thái KYC là 'Đã gửi Một phần Thông tin' hoặc 'Chưa được xác minh'. Để xác nhận các thay đổi, bạn sẽ cần cung cấp Giấy tờ chứng minh Địa chỉ (POA) mới.

Có vấn đề gì nếu giấy tờ của tôi không phải bằng tiếng Anh?

Chúng tôi có thể giúp bạn với các giấy tờ không phải bằng tiếng Anh miễn là chúng hợp lệ và đáp ứng các yêu cầu KYC cần thiết.

Tôi có thể mở tài khoản Công ty không? Nếu có, tôi cần làm gì để xác minh tài khoản này?

Có, có thể mở tài khoản công ty cho mỗi pháp nhân. Mỗi lần đăng ký tài khoản phải có thông tin đăng nhập (địa chỉ email) khác nhau.
Các giấy tờ bạn cần cung cấp là:

 1. Giấy chứng nhận tư cách pháp nhân gần đây (tối đa 3 tháng) hoặc Sao kê Tài khoản ngân hàng gần đây (tối đa 3 tháng) đứng tên Pháp nhân.
 2. Giấy tờ Doanh nghiệp Gần đây (tối đa 6 tháng) của Pháp nhân, bao gồm:
  a. Giấy chứng nhận Thành lập
  b. Giấy chứng nhận của Ban giám đốc
  c. Giấy chứng nhận của Cổ đông
  d. Giấy chứng nhận Địa chỉ Đã đăng ký
 3. Bản ghi nhớ và các Điều khoản của Hiệp hội Công ty.
 4. Nghị quyết của Hội đồng quản trị của Pháp nhân đối với việc mở tài khoản và cấp quyền cho những người sẽ điều hành nó có chữ ký; Bạn có thể tìm và tải về phần này trên trang Xác minh Tài khoản.
 5. Tuyên bố của Chủ sở hữu Hưởng lợi Cuối cùng có chữ ký. Bạn có thể tìm và tải về phần này trên trang Xác minh Tài khoản.
 6. Giấy tờ chứng minh Danh tính cho tất cả Giám đốc, Chủ sở hữu Hưởng lợi Cuối cùng (người nắm giữ hơn 10%) và Nhà quản lý Tài khoản.
 7. Giấy tờ chứng minh Địa chỉ cho tất cả Giám đốc, Chủ sở hữu Hưởng lợi Cuối cùng (người nắm giữ hơn 10%) và Nhà quản lý Tài khoản.